โรงแรมวังคำ (Wangcome Hotel) : ที่พักสบายยานใจกลางเมือง อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติแสนอร่อย ศูนย์กลางการประชุม

    

    โรงแรมวังคำ เชียงราย โรงแรมระดับมาตรฐานกลางเมืองเชียงราย สะดวกสบายทั้งการเดินทาง และ การจับจ่ายใกล้ไนท์บาร์ซ่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่พักผ่อนครบวงจร อาทิ ห้องอาหารยูงทอง ห้องมิวสิครูม ห้องคาราโอเกะขนาดใหญ่ และห้องมยุรีคาราโอเกะ , ซิทซิปบาร์ แอนด์ คอฟฟี่เฮ้าส์ , นวดแผนโบราณ และ ห้องประชุม-สัมมนา หรือ จัดเลี้ยงสังสรรค์ รวมทั้งอุปกรณ์ใช้ในห้องประชุมที่ทันสมัย ไว้คอยให้บริการ

    โรงแรมวังคำมีทำเลที่ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของตัวเมืองเชียงราย โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร รวมทั้งมีห้องพักที่มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากตลาดไนท์บาซาร์และสถานีขนส่งแห่งที่หนึ่งด้วยการเดินเพียง 5 นาที ห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบน เครื่องปรับอากาศและมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องพักทุกห้องมีตู้เย็นและมีกาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว อ่างอาบน้ำ มีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และ มีเสื้อคลุมอาบน้ำ

    

    โรงแรมวังคำ มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงและมีบาร์ อีกทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ห้องจัดประชุม พื้นที่รับฝากสัมภาระและมีร้านค้า (ในสถานที่) โรงแรมแห่งนี้มีพื้นที่จอดรถฟรี โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากหอนาฬิกาเชียงรายเป็นระยะทาง 200 เมตร และตั้งอยู่ห่างจากถนนคนเดินในคืนวันเสาร์ในตัวเมืองเชียงรายเป็นระยะทาง 400 เมตร ส่วนสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงรายอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 7 กิโลเมตร โรงแรมมีพื้นที่จอดรถในสถานที่ ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่ามีทำเลดีที่สุดในเชียงราย! โดยผู้เข้าพักชอบทำเลของที่นี่มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในย่านนี้

    ข้อมูลติดต่อ : โรงแรมวังคำ เชียงราย

    เลขที่ 869/90 ถนนเปมะวิภาต ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย 57000

    Tel. (053) 711-800, 713-841-8 โทรสำรองห้องพัก

    Fax. (053) 712-973

    Tel. 063-5280787 ฝ่ายขาย

    Website : www.wangcome.com

    E-Mail : wangcomecei@gmail.com

    Facebook : https://www.facebook.com/WangcomeHotelChiangRai

    IG : https: wangcomehotel_cr

    Line ID : wangcomehotel

        

ขอบคุณเนื้อหา / ภาพ จาก : chiangraifocus.com